Lời Kêu Gọi Cuối Năm

Ngày 27 tháng 12, 2013

Chỉ còn 4 ngày là hết năm 2013. Giờ đây phần lớn trong chúng ta ở hải ngoại đang rộn rịp chuẩn bị đón năm mới với những ước nguyện tốt lành nhất cho gia đình và thân bằng quyến thuộc.

Nhân dịp này chúng tôi kêu gọi tình máu chảy ruột mềm của quý vị đối với gần nghìn đồng bào đang lánh nạn ở Thái Lan. Họ là những nhà đấu tranh lâm nạn, là những đồng bào thiểu số đã lên tiếng đòi công lý nên bị đàn áp, là những tu sĩ đòi tự do tôn giáo nên bị trù dập, là những dân oan không khuất phục nên bị tra tấn, đánh đập.

Từ năm 2010 BPSOS đã mở văn phòng trợ giúp pháp lý cho đồng bào với một luật sư và nhiều trợ luật viên với sứ mạng can thiệp và bảo vệ cho đồng bào về tư cách tị nạn. Từ nhiều tháng nay chúng tôi cố gắng gây quỹ để gởi một luật sư có kinh nghiệm và thông thạo hai ngôn ngữ Việt-Anh thay thế cho vị luật sư tiền nhiệm. Đến nay chúng tôi mới gây quỹ được trên 10 nghìn Mỹ kim so với ngân sách cần thiết là 60 nghìn Mỹ kim cho một luật sư một năm.

Chúng tôi do đó thiết tha kêu gọi quý vị hảo tâm giúp cho chúng tôi đạt được ngân sách để sớm cử luật sư sang Thái Lan. Những ngày cuối năm là dịp tốt để thể hiện từ tâm của chúng ta. Đối với người ở Hoa Kỳ, đóng góp cho công việc từ thiện trước cuối năm cũng là dịp để khai miễn trừ thuế cho năm 2013.

Chúng tôi xin chân thành tri ân mọi đóng góp ân tình cho đồng bào đang lánh nạn ở Thái Lan.

Nếu có nhã ý giúp đồng bào, xin gửi các khoản đóng góp đến:

BPSOS/RCS
PO Box 8065
Falls Church, VA 22041
Tel: 703-538-2190

Nhân đây, xin kính chúc quý vị và thân quyến những ngày cuối năm êm ấm và một năm mới hanh thông và thành đạt.

Kính thư,

Ts. Nguyễn Đình Thắng
Giám Đốc BPSOS

Year End’s Appeal

December 27, 2013

Dear friends and benefactors,

We are four days away from the end of 2013. Most of us are preparing for the holidays and are reserving the best wishes for our own families and for relatives and friends.

On this occasion I would like to call on your compassionate heart for the some thousand Vietnamese seeking refugee protection in Thailand – they are human rights defenders who are at risk, members of ethnic minorities who face retaliation for daring to demand justice, clergy members targeted for persecution because they fought for religious freedom, and victims of social injustice subjected to beatings and torture for not surrendering to tyranny.

Since 2010 BPSOS has maintained a legal aid office in Thailand staffed by lawyers and

legal assistants whose mission is to defend the rights for refugee protection of those hundreds of Vietnamese. For the past few months we have been raising funds to send an experienced lawyer with fluency in English and Vietnamese so as to replace the one who had left. So far we have raised over ten thousand US dollars towards the needed total budget of $60,000.

We are therefore appealing to you to help us soon reach our goal and send a lawyer to Thailand. The year’s end is a good time to show your compassion. For those living in the United States, charitable donations at this time will also enable tax deduction for the year 2013.

We are thankful to your valuable contributions to the cause of protecting our fellow Vietnamese who are seeking refugee protection in Thailand.

If interested in helping, please send your donations to:

BPSOS/RCS
PO Box 8065
Falls Church, VA 22041
Tel: 703-538-2190

We would like to take this opportunity to wish you and your loved ones a peaceful end of year and many successes in the New Year.

Sincerely,

Nguyen Dinh Thang, PhD
CEO & President
BPSOS

Advertisements
Bài này đã được đăng trong NHỮNG HỌAT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG BPSOS TẠI THAILAND. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s